Hủ tíu Mỹ Tho 100 năm danh tiếng
Phở Bắc, bún bò Huế, hủ tíu Mỹ Tho là ba món đặc sản nổi danh vang tiếng từ xưa đến nay trong vô vàn món ẩm thực ba miền.
Canh gà nấu lá giang
Nguyên liệu:
- 1/2 con gà
- 1 bó lá giang, rau ngò gai (rau mùi)
- Tỏi băm, nước mắm, bột nêm, ớt, me vắt.
Thịt bò xào lá giang ngon “danh bất hư truyền” vùng Bảy Núi
Thịt bò Châu Đốc từ lâu được vinh danh vì mềm, ngọt, thơm ngon hơn những nơi khác vì đây là vùng bán sơn địa, có đồng cỏ rộng thuận lợi cho việc chăn nuôi và vỗ béo bò. Ngoài ra, có chợ bò Tà Ngáo cung cấp bò thịt cho gần như khắp cả nước.
15 món ngon ngất ngây trên đất Tuyên Quang
Lợn đen được bà con người dân tộc tại các xã trên địa bàn huyện Na Hang, chăn thả tự nhiên, không sử dụng tăng trọng, lợn có trọng lượng từ 40 – 55kg .
Ấm nồng với món ốc len luộc riềng
Ven biển vùng đất Mũi Cà Mau là những cánh rừng đước, rừng mắm bạt ngàn. Lá cây mục đã tạo thành lớp mùn bã hữu cơ, đó là điều kiện lý tưởng cho nhiều loài như: ốc lá, ốc gạo, ốc gai, ốc len, sò huyết, sò lụa, sò lông, sò điệp, vọp, nghêu, hàu, chem chép,... sinh sống.