[CHUỖI SEMINAR MAD: MASTERING THE ART OF DATA SCIENCE] [SEMINAR] MAD2: “Data Engineer: Dễ hay Khó”

on .

Bạn là sinh viên năm nhất và đang băn khoăn không biết Data Engineer là gì?

Hay bạn đang là sinh viên năm 2, năm 3 đang có định hướng biến mình trở thành một Data Engineer nhưng không rõ nhu cầu của thị trường, các cơ hội và thách thức?

Hoặc bạn là sinh viên năm 4, đi làm và nhận thấy mình muốn trang bị thêm các kiến thức và kĩ năng làm việc với dữ liệu?

Hay thậm chí bởi vì bạn quá đam mê các công việc về dữ liệu và muốn biết thêm về góc nhìn và định hướng của những người “cốt cán” trong lĩnh vực này?

Tất cả những câu hỏi trên đều sẽ được giải đáp ở Seminar MAD2 với chủ đề “Data Engineer: Dễ hay Khó”.

Tiếp nối sự thành công của Seminar "MAD1: Smart Tools - Smart Research" đã giới thiệu cho các bạn tham gia các công cụ nghiên cứu thông minh. Đến với Seminar MAD2 với chủ đề “Data Engineer: Dễ hay Khó”, diễn giả sẽ cung cấp cho các bạn tham gia cái nhìn tổng quan về khái niệm “Data Engineer”, giúp các bạn xác định đâu là các kỹ năng cần thiết để theo đuổi ngành nghề này. Hơn nữa, các bạn tham gia còn được lắng nghe các chia sẻ của diễn giả về cơ hội, thách thức cũng như tầm nhìn của người đã nhiều năm “chinh chiến” trong lĩnh vực này. Tất cả đều sẽ có ở Seminar MAD2.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 08 giờ 00 - 10 giờ 30, Thứ 7, ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP. HCM.

Đối tượng: Tất cả sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, đặc biệt là những bạn quan tâm đến Khoa học Dữ liệu, đều được chào đón tham gia.

Diễn giả cho buổi này là anh Lê Mạnh Hùng - Senior Data Engineer tại ELSA. Anh Hùng có 6 năm kinh nghiệm là Senior, Principal, Leader các nhóm data engineer tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Anh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dữ liệu, được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia ở nhiều vị trí, nhiều công ty khác nhau từ đó có được cho mình một góc nhìn tổng quát và sâu sắc trong lĩnh vực này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để bước chân vào thế giới hấp dẫn và đầy thú vị của dữ liệu! Hãy đăng ký ngay tại:https://lu.ma/mad2de

Hãy cùng nhau, chúng ta sẽ trở thành chuyên gia từ những bước đi nhỏ nhất!

#UITDataScienceSociety #MAD2 #DataEngineer #ChuoiSeminarMAD #MASTERINGTHEARTOFDATASCIENCE

 

Attachments:
Download this file (seminar3n-fix.jpg)seminar3n-fix.jpg[ ]6547 kB